Juventus กับการไม่ได้รับการสนับสนุน ในช่วงที่ผ่านมาในแชมป์เปียนส์ลีก

Juventus

Juventus กับช่วงที่ผ่านมาในแชมป์เปียนส์ลีก

Juventus เดิมทีมันเป็นการพูดจาที่แข็งแกร่ง ระหว่างสองยักษ์ใหญ่ แต่ยูเวนตุสได้รับชัยชนะ แต่ก็กลายเป็นอารมณ์เสีย ซึ่งเพียงพอที่จะเห็นว่า ยูเวนตุสไม่ได้รับการสนับสนุน ในช่วงที่ผ่านมา อย่างไรก็ตาม จากสถานการณ์ที่เกิดขึ้นจริง เชลซีเป็นแชมป์เปียนส์ลีก เมื่อฤดูกาลที่แล้ว และช่วงการย้ายทีมช่วงซัมเมอร์ยังแนะนำซูเปอร์เซ็นเตอร์อย่างลูกากูด้วย

ยูเวนตุสไม่ได้แชมป์ลีกเมื่อปีที่แล้ว ไม่ต้องพูดถึงเพิ่งเข้าท็อปโฟร์ที่ออกเซอร์ แถมยังเสียเฮดสตาร์ของ คริสเตียโน โรนัลโดอีกด้วย ความแข็งแกร่งของรายชื่อ ผู้เล่นปัจจุบันของทั้งสองทีม ดูเหมือนจะไม่อยู่ในระดับเดียวกัน อย่างไรก็ตาม ยูเวนตุสชนะในที่สุดของเฟเดริโก้ คิเอซ่าทำลายเป้าหมาย และช่วยให้ยูเวนตุสได้รับชัยชนะที่สำคัญ

ในเกมนี้เชลซีเกือบกดยูเวนตุสในแนวรุก และอัตราการครองบอล และจำนวนช็อตในเกมนั้นเหนือคู่แข่งมาก แต่พวกเขาไม่สามารถทำประตูได้ ในการเผชิญหน้ากับเกมรุกอย่างแรงของเชลซี ยูเวนตุสแสดงความเหนียวแน่นในแนวรับ และคู่ควรกับตำแหน่งยักษ์ใหญ่จริงๆ ตั้งแต่เริ่มต้นดีเลย์ในแนวหน้า สู่การทำลายมิดฟิลด์ สู่ความมั่นคงของแบล็คไลน์

ในที่สุดเขาก็ได้เกมนี้ชนะของเกม เชลซีมีอัตราการครองบอล 73% และ 16 นัด ยังคงต้องยอมรับความแพ้ จากที่คะแนนการแข่งออกมา Juventus รายงานจำนวนมากเต็มไปด้วยคำชมสำหรับยูเวนตุส และคำวิจารณ์ของเชลซีมากขึ้น อย่างไรก็ตาม โดยรวมแล้วผลลัพธ์ของเกมนี้ ไม่ได้ส่งผลกระทบอย่างมากต่อทั้งสองทีม

Juventus

ยูเวนตุสไม่สามารถช่วยให้การฟื้นคืนชีพสมบูรณ์ หรือเอาชนะเชลซีได้อย่างสมบูรณ์ แต่จะทำให้ทูเคิลค้นพบการมีอยู่ของทีมได้ทันท่วงทีปัญหา ตัวอย่างเช่น ผู้เล่นบางคนจะสูญเสียโอกาสในการเล่น และนั่งบนม้านั่งอย่างมั่นคง และจะมีการปรับเปลี่ยนการใช้งานของลูกากูและอื่นๆ

ยูเวนตุสเล่นได้ดีมากหลังออกสตาร์ทได้ลำบาก และการปรับตัวของอัลเลกรีในทีมก็เห็นผลแล้ว อย่างไรก็ตาม เกมนี้ไม่ได้พิสูจน์ว่าพวกเขาเก่งแค่ไหนในตอนนี้ เชลซีรั้งผู้ชมไว้ และประตูของคิเอซ่าก็มีส่วนแห่งโชคเช่นกัน หากคุณต้องการไปต่อ ในอนาคตคุณจะพบกับทีมที่แข็งแกร่งกว่านี้ แน่นอนเป็นไปไม่ได้ที่จะพึ่งพาการป้องกันเช่นนี้เพื่อเอาชนะเกม ยิ่งกว่านั้นกลับมาที่ลีก

พวกเขายังต้องพิจารณาคำถามสำคัญว่า ใครจะทำคะแนนหลังเชลซีแพ้ยูเวนตุส ประกอบกับการแพ้แมนฯ ซิตี้ นับเป็นเกมที่แพ้รวด 2 เกมแล้ว ดูเหมือนว่าทีมจะสูญเสีย ความมหัศจรรย์ของเวทีเปิดสนามไปแล้ว อย่างไรก็ตาม ด้านหนึ่งแนวรับของเชลซี ในเกมของแมนฯ ซิตี้นั้นดีจริงๆ ในทางกลับกันเชลซีก็คุมเกมในเกมนี้ด้วย

สุดท้ายเชลซียังมีเวลาอีกมากและผู้ท้าชิงต้องปรับตัว แชมป์เปียนส์ลีกและลีกเพิ่งจะเริ่มต้นขึ้น และการเปิดรับปัญหาตั้งแต่เนิ่นๆ ถือเป็นผลลัพธ์ที่ดี Juventus logo และรายชื่อผู้เล่นของพวกเขาก็แน่นพอที่จะรองรับการเปลี่ยนแปลงที่ทูเคิลต้องการจะทำในครั้งต่อไป ชัยชนะเป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับ Juventus อย่างแน่นอน ชัยชนะนี้ทำให้พวกเขาอยู่ในตำแหน่งผู้นำของกลุ่ม

และคุณภาพการป้องกันของทีมแล้ว แต่ยังไม่เพียงพอที่จะหาได้ว่า ทีมจะฟื้นคืนชีพได้สำเร็จ ความล้มเหลวเป็นเรื่องยาก สำหรับเชลซีที่จะยอมรับ แต่ทีมพบปัญหา และยังมีเวลาให้ปรับตัว ความกดดันจากการคัดเลือกในกลุ่มไม่ค่อยดีนัก สิ่งต่อไปที่ต้องทำคือ ปรับรายชื่อทีมต่อไป และค้นหากลยุทธ์ และการจัดวางที่เหมาะสมที่สุด

การเอาชนะเชลซี 1-0 ของแชมป์เปียนส์ลีก 

ในรอบที่สองของแชมป์เปียนส์ลีก ยูเวนตุสเอาชนะเชลซี1-0 เชลซีแพ้ 2 นัดติดต่อกัน ในการแข่งขันสองแถว และทั้งคู่แพ้ 0-1 แม้ว่าทั้งสองเกมจะแพ้อย่างน่าเศร้า พวกเขายังเปิดเผยปัญหาบางอย่างของทีมด้วย การสูญเสียในลีกกลางสัปดาห์ของทีมกับแมนฯ ซิตี้ ก็ใช้พลังงานทางกายภาพเช่นกัน นอกจากนี้คันเทอร์ ไม่สามารถเล่นได้ หลังจากติดเชื้อมงกุฎใหม่ พูลิซิชได้รับบาดเจ็บเป็นระยะเวลาหนึ่ง

ฉะนั้นทีมจึงถูกปิดการใช้งาน และจำเป็นต้องเล่นเกมเยือน การสูญเสียเล็กน้อย ก็เป็นที่ยอมรับเช่นกัน การแพ้สตรีคก็เป็นการเตือนเช่นกัน ปัญหาการบุกปัจจุบันของทีมนั้นชัดเจน และคะแนนอาจหายไป หากไม่ได้รับการแก้ไขปัญหาของทูเคิลนั้นชัดเจน เขาใช้ลูกากูมากเกินไป และถึงแม้เขาจะเปิดสถานการณ์ไม่ได้ เขาก็ปฏิเสธที่จะแทนที่ลูกากูด้วย แวร์เนอร์หรือผู้เล่นคนอื่น

ใน 7 เกมจาก 8 เกมหลัง ลูกากูเล่นทั้งเกม มีเพียงลีกคัพเท่านั้นที่ยังไม่เห็น ทีมใช้ผู้เล่นมากเกินไป ในการแข่งขันสองแถว ไม่เหมาะสมจริงๆ และเป็นสาเหตุหลักของการสูญเสีย เมื่อลูกากูเล่นให้กับอินเตอร์มิลาน ยู เวน ตุ ส วันนี้ การใช้อาหารในทางที่ผิดนั้นทรงพลังมาก แต่การพูดคุยที่รุนแรง จะเป็นเรื่องที่น่าสังเวช ดังนั้นสองเกมสุดท้ายกับทีมที่แข็งแกร่ง และแน่นอนควรจะหมุนเวียนอย่างสมเหตุสมผล

ยูเวนตุสรู้จักลูกากูเป็นอย่างดี และมีแง่มุมที่เป็นเป้าหมายด้วย ถ้าแวร์เนอร์ถูกส่งไปแทนที่ Little Warcraft ในช่วงครึ่งหลังอาจมีผลลัพธ์ที่ดีกว่า ความเร็วและความเข้าใจโดยปริยายของแวร์เนอร์ และฮาเวิร์ตส์ก็เป็นอาวุธสำคัญเช่นกัน ข้อดีบางประการของแลมพาร์ด ระหว่างช่วงเวลา และฤดูกาลที่แล้ว หลังจากที่ทูเคิลเข้ามาคุมทีมไม่ควรละทิ้ง เนื่องจากการมาถึงของลูกากู

ผู้เล่นตัวจริงที่ชนะ ในปีที่แล้วยังใช้ได้อยู่ แม้ว่าลูกากูจะยิงได้หลายประตู แต่ก็ยังมีบางแมตช์ที่ยังทำประตูไม่ได้ในช่วงเริ่มต้น ความกดดันต่อผู้เล่นจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เมื่อมีจังหวะที่ยิงพลาดหลายครั้ง นี่สำหรับลูกากู ตัวเขาเองก็เสียเปรียบเช่นกัน ดังนั้นเชลซีจึงต้องการรีสตาร์ทโหมดสตรีคที่ชนะ ทูเคิลต้องทำการเปลี่ยนแปลง

หลังจากที่ทูเคิลเข้ามาคุมทีม แนวรับของเดอะบลูส์ ก็มีเสถียรภาพมาก แม้ว่าแนวรุกจะขาดพลังยิง แต่ชัยชนะเล็กๆน้อยๆ ในเกมส่วนใหญ่ก็น่ายกย่องเช่นกัน ความผิดพลาดล่าสุด ในแนวรุกนั้นชัดเจน และแท้จริงแล้วเกิดจากความพยายามของโค้ช ในการเปลี่ยนรูปแบบการเล่น หนึ่งในปัญหาที่เห็นได้ชัดของเชลซี ในสองเกมหลังคือเมื่อมาแดนหน้า มีการจ่ายบอลทุกรูปแบบถึงแม้จะยิงไกล

และยิงดีในเขตโทษก็ยังต้องสู้ต่อไป ส่งบอลให้ลูกากู ในครึ่งหลังกับยูเวนตุส อัตราการครองบอลเป็นเวลานานโดยไม่ได้ยิง เกิดจากรูปแบบการเล่นนี้ และทีมก็เข้าสู่วงกลม ที่แปลกประหลาดบาร์กลีย์ Cheek ชาโลบาห์ Chilville และโอดอยกำลังออกจากบัลลังก์ในเกมนี้ ค่อนข้างหายากสำหรับอดีตที่จะยิงไกล หลังจากการปรากฏตัว และเป็นเรื่องยาก สำหรับผู้เล่นคนอื่นที่จะก้าวทีละก้าว

วิธีการขั้นตอน โหมดท่าทางของลูกากูไม่มีผลกับยุเวนตุส การข้ามของอาลอนโซ จากปีกในครึ่งแรกนั้นไม่สามารถไปถึงเท้าของลูกากูได้ Juventus wiki ดังนั้นทูเคิลจึงส่งเบน ชิลเวลล์ในครึ่งหลัง และแม่ทัพคนนี้ก็เช่นกัน มันเป็นเวลานานแล้วตั้งแต่การแข่งขัน แต่มันมีประโยชน์สำหรับเกมรุก และจากนั้นก็จำเป็นต้องมีการหมุนเวียนที่เหมาะสมกับอลอนโซ่ เพื่อที่จะเอาชนะคู่แข่งที่แตกต่างกัน

ในครึ่งแรกของเกม เชลซี ยิง 4-4 และ 0-1 สิงห์บลูส์ไม่ได้ยิงในครึ่งแรก ของการแข่งขันกับท็อตแนมและไม่ได้ยิงตลอดทั้งเกมกับแมนฯ ซิตี้ แคมเปญนี้คือสำหรับยูเวนตุส ในครึ่งแรกยิงไม่เข้ากรอบ ครึ่งหลังเชลซียิง 2 ครั้ง และยิงเข้า 1 ครั้ง ยูเวนตุสยิง 12 ครั้ง และยิงเข้ากรอบ 1 ครั้ง ในเกมล่าสุดครึ่งแรกอ่อนแอมาก

แถมมีไฮไลท์เป็นในครึ่งหลัง แต่ไม่มีใครทำประตูได้ ดังนั้นเกมต่อไปจึงต้องให้ความสนใจกับการคุกคามในครึ่งแรกเป้าหมายเดียว ในเกมนี้คือการที่ Chiesa Jr ได้รับผ่านจาก Bernardski และทำประตูได้เพียงประตูเดียว เชลซียังใช้ประโยชน์ จากการตั้งหลักที่ไม่ปลอดภัย ในครึ่งหลังเพื่อเจาะเป้าหมาย

โชคไม่ดีที่เชลซีมีสิทธิ์ทำประตูไม่ได้ครั้งต่อไป ครั้งเดียวที่เชลซียิงได้คือ ลูกากู ยิงไป 4 ครั้ง จ่าย 2 ครั้ง โอเวอร์ช็อต 1 ครั้ง และฟาวล์ 1 ครั้งตลอดทั้งเกม อัตราจ่ายบอลสำเร็จ 16 ครั้ง คิดเป็น 81.25% ข้อมูลประวัติศาสตร์ของ เชลซี และยูเวนตุสไม่ได้โดดเด่น จากการพบกัน 4 ครั้งก่อนหน้าของแชมป์เปียนส์ลีก ในการแข่งขันรอบนี้ เชลซีทำสถิติชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 1

นอกจากนี้ผู้ตัดสินของเกมนี้ ให้ใบเหลืองกับเชลซีหลายครั้ง ลูกากูล้มลงกับพื้นไม่เป่า ยูเวนตุสก็เพิกเฉยต่อการฟาล์ว มีความหมายในการเป่านกหวีดในบ้าน การสูญเสียของเชลซีก็มีหลายปัจจัยเช่นกันต่อไป เชลซีจะพบกับเซาท์แฮมป์ตันที่บ้าน โดยมีเวลาพักเพียง 2 วัน นักเตะก็เป็นคู่แข่งที่ยากเช่นกัน ทูเคิลจำเป็นต้องแก้ไขข้อผิดพลาดก่อน จึงจะสามารถทำคะแนนได้

คิเอซ่าทีมยูเวนตุส คล่องแคล่วมากในเกมนี้ เขายิง 2 นัดใน 77 นาที 1 นัด และยิงได้ 1 ประตู 2 ครั้งไม่ธรรมดา 5 ฟาล์ว และปล่อยให้คู่แข่งกินได้หลายครั้ง เป็นผู้มีความสามารถจริงๆ เสนาธิการของกองทัพม้าลาย Juventus Stadium เมื่อพิจารณาจากผลงานในด้านนี้แล้ว

ชิลเวลล์และฮาเวิร์ตยังคงสามารถมอบหมายงานที่สำคัญได้ เนื่องจากทั้งคู่สร้างภัยคุกคามบางอย่างซีเย็ค จอร์จินโญ่ อัซปิลิกูเอตา คริสเตนเซน ถูกแทนที่ทีละคน Turher ก็ต้องการที่จะแข่งขันเพื่อชีวิตของเขา แต่น่าเสียดายที่ไม่มีกุญแจสำคัญ ในการพลิกสถานการณ์บนม้านั่ง

ติดตามข่าวสารและร่วมสนุกได้ที่นี่ เว็บพนันคาสิโนออนไลน์ ที่เซียนพนันนิยม คลิ๊ก