La Furia Espanola แพ้อาร์เจนตินา 1-4 และพลาดโอกาสตามสถิติทีมชาติราอุล

La Furia Espanola สนามเหย้าของริเวอร์เพลทที่สเตเดียม ออกจากวิลลาอีกครั้ง ด้วยความเสียใจทีมสเปนแพ้อาร์เจนตินา 1-4 สเปนเผชิญหน้ากับลิกเตนสไตน์ที่ตกอับ วิลลาหวังว่าจะทำลายสถิติในคราวเดียว Amberes Espana แต่มีเพียงประตูเดียวเท่านั้น ที่ทำให้สเปน

La Furia Espanola กับดาวซัลโวที่สูงสุดของทีมชาติสเปน

ในวันที่ 7 เลื่อนช่วงเวลาที่เขา จึงเป็นดาวซัลโวที่สูงของทีมชาติสเปน ในเกมกระชับมิตรที่อาร์เจนตินา บอสเก้ได้ซ่อนผู้เล่นหลักบางคนไว้เช่น ชาบี ตอร์เรส และกาซิยาส มีเพียงวิลลาเท่านั้นที่ยังเป็นตัวจริง

คนทั้งโลกหวังว่าวิลล่าจะทำลายประตู และแซงราอูลได้ทีมสเปน แต่อย่างใดแล้ว ตั้งแต่เริ่มเกมทีมแชมป์โลกของสเปนกำลังเดินละเมอ ทั้งฝ่ายรุกและฝ่ายรับไม่เป็นระเบียบ การรุกนั้นน่าเบื่อหน่าย และการป้องกันก็เต็มไปด้วยช่องโหว่ ทำให้วิลลาเริ่มต้องพึ่งพาบุคคล ในการแก้ปัญหาเพียงอย่างเดียว นาทีที่ 28 บีย่า เจอโอกาสนอกเขตโทษทางฝั่งซ้าย หลังได้บอลเขาก็ยิงไกลด้วยเท้าซ้าย

บอลเข้ากรอบประตูแล้ว พุ่งออกจากสนาม วิลลาเสียโอกาสทำประตูแรก ในนาทีที่ 40 วิลล่าใช้โอกาสฟรีคิกเพื่อยิงประตูโดยตรง และลูกบอลถูกบล็อคโดยเสาขวาอีกครั้ง หลังจากชนกำแพง Batalla de Amberes 1944 ในครึ่งแรกของการปรากฎตัวของวิลลา ทีมสเปนยิงได้ 5 ครั้ง โดยวิลลาจัด 3 นัด และเกือบ 2 ประตู นี่กลายเป็นไฮไลท์เกมรุกของสเปนเพียงเกมเดียวท่ามกลาง ความโกลาหลในครึ่งแรก

อย่างไรก็ตาม บอลที่ส่งโดยมีการสัมผัสใกล้ชิด กับเสาประตูสองครั้ง และวิลลาทำได้แค่เสียใจ ที่รักษาโอกาสทำลายสถิติสำหรับเกมต่อไป หลังจบเกมมาร์ก้ารู้สึกเสียใจที่วิลลา ไม่สามารถตามบันทึกคะแนนของราอูลในเกมนี้ได้ แต่ยังชี้ให้เห็นประเด็นสำคัญ ของปัญหาอย่างแม่นยำด้วยว่า มันไม่สอดคล้องกับเวลาเล่นของฮาร์วีย์ ดังนั้นบิลลี่เอเชียจึงทำได้แค่ท้าทาย แนวรับของอาร์เจนตินา

หลังจากที่คุณยิงประตูได้หนึ่งครั้ง ไม่นานคุณก็จะตีครั้งที่ 2 และสาม ผมขอให้วิลล่าเป็นทีมชาติ ผู้ทำประตูสูงสุดในวันนั้น หรือหลังจากนั้น ทีมจากสเปนจะมีเกมระดับนานาชาติ 15 เกมในปีหน้า และเหลือเวลาอีกแค่นิดเดียวก่อนที่วิลลา ซึ่งอยู่ห่างจากสถิติ 44 ลูก ของราอูลเพียงก้าวเดียว

แชมป์โลกสเปนแพ้อาร์เจนตินา นำโดยบาติสตาโดยไม่สงสัยใดๆที่สนามกีฬา Centennial ในริเวอร์เพลทเมสซี่ และเตเบซพิสูจน์ให้อาร์เจนตินานี้ไปทั่วโลก ด้วยความบ้าคลั่งที่ซ้ำแล้วซ้ำอีก การปลุกของทีม และสิ่งที่พวกเขาวิ่งผ่านคือ แนวป้องกันที่อ่อนแอของสเปน ในรอบคัดเลือกถ้วยยุโรปที่ผ่านมา เนื่องจากคู่แข่งที่อ่อนแอแนวป้องกันของ Matador Corps ได้รับการคุกคามเล็กน้อย

การป้องกันแบบนี้ เองที่ทำให้สเปนเสียหน้า และในที่สุดก็แพ้ ในเกมด้วยคะแนนมากมาย ที่น่าขายหน้าแนวรับนี้เป็นครั้งแรก นับตั้งแต่ทีมสเปนในฟุตบอลยุโรป 2008 ในการแข่งขันอย่างเป็นทางการ และเหตุการณ์สำคัญ ผู้เล่น 5 คนจากสโมสรต่างๆ ตั้งแนวรับของสเปน หลังจบเกมมาร์ก้าออกความเห็น แนวรับของสเปนในวันนี้ด้วยคำเดียวว่าตะแกรง

ด้วยผู้เล่นแนวรับ 5 คน ที่ขาดความเข้าใจโดยปริยาย ความผิดพลาดจึงหลีกเลี่ยงไม่ได้ เสียสองประตูแรกเหมือนกันทุกประการมาร์เชนา และ Piquebe กลายเป็นคนที่โชคร้ายที่ถูกโยนทิ้ง เมื่อกองหลังของสเปนทำการล้ำหน้าปิเก้ และ Monrell ล้มเหลวในการยอมรับเป้าหมายที่สี่ มันสามารถบล็อกการส่งของฝ่ายตรงข้ามใน เวลา และคนหลังถูกส่งผ่านบอลบนโดยตรง ทำให้อาเกวโรซึ่งสูงน้อยกว่า 170 ซม. ทำคะแนนโหม่งได้

เรย์น่าเศร้ายิ่งกว่าเดิม การเตะที่เหลือเชื่อ จะทำให้เขาถูกตราหน้าทีมชาติไปอีกนาน และแทบไม่มีโอกาสพิสูจน์ตัวเอง ในฐานะผู้รักษาประตูสำรองเลย แนวรับของบอสเก้มีเหตุผลของเขาเอง โค้ชเก่าที่ให้ความสนใจกับความสัมพันธ์ระหว่างผู้เล่น มักจะให้โอกาสตัวสำรองมากกว่า ดังนั้นเรย์นาและบัลเดสจึงรักษาประตูในครึ่งแรกและครึ่งหลังตามลำดับ มาร์เชนาและมงเรย์ ยาร์ปรากฏตัวใน ผู้เล่นตัวจริงเริ่มต้น

La Furia Espanola

มาร์เชนาเริ่มต้นเพราะปูยอลได้รับบาดเจ็บ และอัลบาโรได้แทนที่รามอส เพื่อนในทีมของเขาเสมอ ในการแข่งขันอุ่นเครื่อง ตำแหน่งแบ็คซ้ายอ่อนแอที่สุด กัดดาบิลาวัย 32 ปี แทบจะไม่สามารถรับประกันสถานะปัจจุบันของเขา ในการแข่งขันชิงแชมป์ยุโรป 2012 ได้จำเป็นต้องเลื่อนตำแหน่งมอนเรอัล

แต่ในการเจอหน้าแนวรุก ที่น่าสะพรึงกลัวประกอบด้วย เมสซี, เตเบซ, อิกวาอิน และอื่นๆ แนวรับชั่วคราวนี้เรียกได้ว่าไม่ปลอดภัย และอาจถล่มลงมาได้ทุกเมื่อ สุดท้ายคู่แข่งยิงได้ 4 ประตูและตกเป็นเป้าหมาย ในเวลานั้น มันจะเป็นส่วนเสริมที่ยอดเยี่ยม ในการป้องกันของ Matador Corps เขาและปิเก้ ด้วยความเข้าใจโดยปริยาย ตำแหน่งของกองหลังตัวกลางจะไม่แตกหัก รามอสและคัปเดวิลาก็แสตนด์บายได้ทุกเมื่อ

มอนเรอัลพุ่งขึ้นอย่างรวดเร็ว ไม่ใช่ปัญหาใหญ่ ในการส่งแบ็คซ้ายให้เสร็จ ก่อนเริ่มรอบชิงของถ้วยยุโรป สเปนจะยังคงมีทีมระดับโลก Flandes Espana แชมป์ Shinco World Cup ที่สเปนพ่ายแพ้ต่ออาร์เจนตินา 1-4 นั้นเกินความคาดหมายของคนส่วนใหญ่ เช่นเดียวกับความพ่ายแพ้ 1-4 ของอาร์เจนตินาต่อเยอรมนีในฟุตบอลโลกนั้นน่าประหลาดใจ ไม่เหมือนในบอลโลก

ทีมสเปน เสียการคุมสถานการณ์ในช่วงครึ่งแรก

ในการแข่งกับ Pampas Eagles ที่ติดอาวุธหนักด้วยความคิด ของการอุ่นเครื่อง ผู้แพ้คนสุดท้ายคือ Matador Corps จากชื่อของผู้เล่นตัวจริงของสเปน คุณสามารถเห็นสถานะของเกมนี้ในใจของบอสเก้ มีเพียง 5 ใน 11 ชื่อเริ่มต้นเท่านั้น ที่เป็นผู้เล่นหลักในฟุตบอลโลก มาดริดส่งผู้เล่นหลักทั้งหมด และทีมชนะอย่างง่ายดายในท้ายที่สุด แต่คู่แข่งในครั้งนี้คือ ทีมอาร์เจนตินาที่กำลังสู้อยู่ที่บ้าน และมีความปรารถนาอย่างแรงกล้าที่จะเอาตัวรอด

หลังเกมสื่อสเปนบอกว่าอาร์เจนตินาเอาชนะสเปน,เมสซี,เตเบซ,อิกวาอิน,กัมเบียสโซ่และอื่นๆ การโจมตีที่ราบรื่นในสนามหน้าก็น่าจับตามอง พวกเขาไม่เพียงเล่นอย่างสวยงามเท่านั้น และนำโดย 3ประตูในครึ่งแรก ความล้มเหลวที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ของการแข่งขันชิงแชมป์โลก La leyenda negra espanola PDF ในครึ่งแรกอยู่ที่ตำแหน่งกองกลาง ความโกลาหลในกองกลางไม่เพียงแต่ ไม่สามารถจัดเกมรุกได้ อย่างมีประสิทธิภาพเท่านั้น

แต่ยังมีช่องโหว่มากมาย ในการป้องกันอีกด้วย ฟาเบรกาส ซิลวา และอินิเอสตาเป็นแดนหน้า ตรีศูลไม่ทำงานเลยพูดได้ว่า ความสับสนในกองกลาง เป็นหนึ่งในสาเหตุที่ใหญ่ที่สุด ของการสูญเสียของสเปน ในเกมกับเม็กซิโกเมื่อเดือนก่อน สเปนเสียการคุมสถานการณ์ในครึ่งแรก และฟาเบรกาสที่ลงเป็นตัวจริง ก็ไม่สามารถหลบเลี่ยงการตำหนิได้ จนกระทั่งออกจากม้านั่งสำรองในครึ่งหลัง

สเปนก็ค่อยๆรักษาเสถียรภาพของสถานการณ์ และซิลวาทำประตูด้วย เครื่องช่วยหายใจก่อนจบ คืนนี้บอสเก้ ซ่อนฮาร์วีย์อีกครั้ง เพียงส่งผ่านขู่ 1 ครั้งใน 57 นาที ผลงานที่ใหญ่ที่สุดของเขา ในสนามคือเพื่อล้มเมสซีเพื่อนของเขา ในฐานะกองหน้าที่ดีที่สุดในฟุตบอลวันนี้ วิลล่าล้มเหลวในการได้รับโอกาส ในการยิงในเขตโทษของอาร์เจนตินา

ใน 45 นาทีแรก ฟาเบรกาสและคนอื่นๆ เห็นได้ชัดว่าไม่ได้ทำหน้าที่ของการส่งบอลที่คุกคาม เมื่อเล่นกับลิกเตนสไตน์ ชาบี อินิเอสตาออกสตาร์ทร่วมกัน และได้ครอบครองสนามอย่างเต็มที่ อัตราการครองบอลเมื่อถึง 95% ถึง 5% แม้ว่าทั้งสองจะจบลงในครึ่งหลัง แต่สเปนก็มีชัย เห็นได้ชัดว่าฟาเบรกาส ไม่ได้เล่นเป็นผู้บัญชาการกองกลางของเขาในด้านนี้

ฮาร์วีย์อายุ 30 ปี และถือว่าฟาเบรกาส เป็นผู้สืบทอดในทุกด้าน นอกจากนี้บาร์ซายังพยายามอย่างมากที่จะแนะนำกัปตันทีมกันเนอร์ส รายชื่อทีมชาติสเปน 2021 ในช่วงหน้าร้อนนี้ แม้ว่าเขาจะล้มเหลวในท้ายที่สุด เซียวฟาก็ได้แสดงให้โลกเห็น ใจคุณต้องไปที่ บาร์ซาแต่ดูจากผลงานวันนี้ กัปตันทีมอาร์เซนอล ยังห่างจากฮาร์วีย์อยู่บ้าง

นอกจากนี้ซิลวาที่ยิงประตู ในสนามได้โอกาสลงเป็นตัวจริง แต่เขาก็ปานกลาง คะแนนความประทับใจที่ได้กลับมาในที่สุดอาจหายไป เพราะเกมนี้ด้วย อินิเอสตายังเล่นได้ปานกลาง ในบาร์เซโลนาและแม้แต่สเปน เป็นอาวุธวิเศษที่ใหญ่ที่สุดของพวกเขาที่จะชนะ วันนี้ฟาเบรกาสและอินิเอสตาไม่ได้แข่งขัน ในสนามเดียวกัน สเปนเล่นอย่างเฉยเมย ในครึ่งแรกของการปรากฏตัวของอินิเอสตา

หลังจากฟาเบรกาสเล่นทั้งลูกก็เล่น ทีมงานเริ่มทำงานอย่างแข่งขัน แม้ว่าจะล้มเหลวในท้ายที่สุด แต่ฉากเปลี่ยนไปมาก สิ่งนี้ยังยืนยันความจริง ฮาร์วีย์ขาดไม่ได้สำหรับทั้งสโมสรและทีมชาติ มีเพียงเขาเท่านั้นที่สามารถจัดเรียงกองกลางและส่งบอลมรณะได้ ฮาร์วีย์ และอินิเอสตา วัย 32 ปี ในการแข่งขัน European Cup Star ปี 2555 จะเป็นประกันคู่ป้องกันตำแหน่งสเปน

ติดตามข่าวสารและร่วมสนุกได้ที่นี่ เว็บพนันคาสิโนออนไลน์ ที่เซียนพนันนิยม คลิ๊ก