Samir Nasri ให้สัมภาษณ์กับสื่อ ถ้าผมเป็นเอ็มบัปเป้ ก็คงอยากอยู่ที่ปารีสต่อไป

Samir Nasri

Samir Nasri วันที่ 16 กันยายน นัสรี อดีตเอเย่นต์อิสระและเอเย่นต์ของฝรั่งเศส ล่าสุดเป็นผู้บรรยายแชมเปียนส์ลีก เมื่อไม่กี่วันก่อนตอนที่เขาเข้าร่วมรายการ เขาบอกว่าถ้าเขาเป็นเอ็มบัปเป้เขาจะเลือกอยู่ต่อ ในปารีส (PSG) และถ้าเขายืนหยัดจากมุมมองของผู้บริหารของปารีส (PSG) เขาจะหาวิธีขายมันก่อน

นัสรี กล่าวว่า ในฐานะตัวแทนมาร์กเซย ถ้ามาร์กเซย มีความสามารถของปารีส ในเวลานั้นฉันจะไม่ออกจาก มาร์กเซยมันเป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่จะได้เกียรตินิยมในทีมในเมืองของฉัน ถ้าฉันสามารถแสดงตัวเองได้ จริงๆแล้ว ยอดเยี่ยมในการคว้าแชมเปียนส์ลีกในเมืองจีน นอกจากนี้ จากมุมมองทางเศรษฐกิจ ไม่มีสโมสรอื่นให้อะไรมากไปกว่าปารีส ดังนั้น ถ้าผมเป็นเอ็มบัปเป้ ผมจะเลือกอยู่ต่ออย่างแน่นอน

แต่ตอนนี้มันทำให้เรารู้สึกว่า การเล่นให้กับเรอัลมาดริดคือ สิ่งที่หวังให้ของเอ็มบัปเป้เสมอมา และต้องเป็นในโลก และเป็นส่วนหนึ่งของแผนการทะเยอทะยานของเรอัลมาดริด ผมรู้สึกว่าแม้ว่าปารีส Samir Nasri femme ในแชมเปียนส์ลีกแล้วคนจะบอกว่านี่คือทีมของ เมสซี่, เนย์มาร์และเอ็มบัปเป้คนจะไม่พูดว่า เอ็มบัปเป้เป็นคนแรกของโลก และจะไม่พูดว่าแชมป์เป็นเครดิตของ เอ็มบัปเป้ในวัยนี้ เขามีความปรารถนาอย่างแรงกล้าที่จะเป็นคนที่ดีที่สุดในโลก

ดังนั้น ถ้าฉันเป็นสมาชิกของผู้บริหารของปารีส (PSG) ฉันจะหาวิธีขายเขาก่อน เพราะฉันคิดว่ามันเป็นไปไม่ได้ที่เอ็มบัปเป้จะต่อสัญญาของเขา มีข่าวมาว่าปารีสได้รับเงิน 180 ล้านยูโร ในการเสนอราคา สำหรับผู้เล่นที่มีสัญญาหนึ่งปีนี่เป็นราคาที่สูงมาก และพวกเขาสามารถใช้เงินเพื่อนำกองหน้าที่ดีเข้ามาได้

ผมคิดว่ากองหน้า 3ประสานที่ประกอบด้วยเมสซี่, เนย์มาร์ และเอ็มบัปเป้ เป็นข่าวดีสำหรับลีกเอิง มันดึงความสนใจและความสนใจมาที่ลีกเอิงมากขึ้น ซึ่งจะดึงดูดคนรักฟุตบอลมากขึ้น ผู้คนทั้ง 3คนเป็นยอดฝีมือ ของชนชั้นสูง และฉันคิดว่าการรวมกันนี้แข็งแกร่งกว่า

เมสซี่ เนย์มาร์ รวมพลังเพื่อกลับมาพร้อมกับ 3ประสาน MNM วันที่ 16 กันยายน รอบแรกของกลุ่ม A ของรอบกลุ่มยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก 21/22 จะเป็นการเปิดศึกโฟกัสที่ Jan Breydel Stadium ปารีส (PSG) จะเล่นกับบรูจส์ บันทึกการเผชิญหน้า ในประวัติศาสตร์ของแชมเปียนส์ลีก ทั้ง 2ทีมได้เผชิญหน้ากัน 2ครั้ง ในรอบกลุ่มของปีที่ 19/20 ปารีสได้เพิ่มบรูจส์เป็น 2เท่าทั้งในบ้านและนอกบ้าน ด้วยคะแนน 1-0 และ 5-0 ตามลำดับ

เมสซี่ มาร์ท กลับมาอีกครั้ง Samir Nasri club actuel 2021 ในครั้งสุดท้ายของลีกฝรั่งเศส เมสซี่, เนย์มาร์, ดิ มาเรีย และ ปาเรเดส ไม่ได้รับเลือกให้ติดรายการใหญ่ นักฟุตบอลชาวอเมริกาใต้ ทั้ง 4คนเพิ่งจบรอบคัดเลือกฟุตบอลเมื่อวันศุกร์ที่แล้ว

Samir Nasri

Samir Nasri กับเมสซี่เป็นผู้นำทีม เพื่อการแข่งขันในอเมริกาใต้

ในเวลาของปักกิ่ง และลีกเอิงจะเริ่มต้นเวลา 23:00 น. เมื่อวันเสาร์ที่แล้ว ภายใต้สถานการณ์นี้ ทั้ง 4คนได้รับการเปลี่ยน ในรอบแรกของรอบกลุ่มแชมเปียนส์ลีก เมสซี่, เนย์มาร์ และปาเรเดส จะได้รับอนุญาตให้เล่น แต่ดิ มาเรีย จะถูกระงับ

MNM 3ประสานพอดีเป็นครั้งแรก จนถึงตอนนี้ เมสซี่เล่นให้ปารีสแค่เกมเดียวเท่านั้น ในลีกฝรั่งเศสเมื่อปลายเดือนสิงหาคม เมสซี่เข้ามาแทนที่เนย์มาร์ในครึ่งหลัง และเปิดตัวอาชีพในปารีสของเขา ตอนเมสซี่ลงเล่น เขาเป็นคู่เล่นกับเอ็มบัปเป้แค่ช่วงหนึ่งเท่านั้น และเนย์มาร์ก็ไม่อยู่ด้วย การต่อสู้กับบรูจส์จะเป็นการเริ่มต้นครั้งแรกของเมสซี่ในปารีส และมันจะเป็น 3 ประสาน MNM ร่วมกันครั้งแรก

คนดูแลประตูเริ่มต้นกลายเป็นใจจดใจจ่อ ในทีมปารีส มีคนดูแลประตูระดับท็อป 2 คน คือ ดอนนารุมมา และ นาบาส ดอนนารุมมากลับมาร่วมทีมในช่วงปลายปี เพื่อเข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลยุโรป และนาบาสก็ได้ออกสตาร์ทเป็นตัวจริงติดต่อกันเมื่อต้นปี

ในครั้งสุดท้ายของลีก นาวาส กลับมาช้าเพราะเข้าร่วมรอบคัดเลือกฟุตบอล และ ดอนนารุมมาได้ประเดิมสนาม ในรอบกลุ่มแชมเปียนส์ลีก ผู้รักษาประตูคนไหนจะได้เป็นตัวจริง ใครก็ตามที่เป็นตัวจริง Samir Nasri origine หมายถึงใครที่มีแนวโน้มจะเป็นผู้รักษาประตูหลักในปารีส ในปีนี้มากกว่า ข้อสังเกตก่อนการแข่งขัน โปเช็ตติโน่ โค้ชปารีส เมสซี่ได้รับการยกย่องว่า เป็นหนึ่งในผู้เล่นที่เก่งที่สุดในโลกเสมอ หลังจากย้ายมา เขาก็ปรับตัวได้เร็วมากและฝึกฝนได้ดีมาก

หวังว่าจะได้พบกับระดับสูงสุดโดยเร็วที่สุด และเข้าร่วมการแข่งในสภาพที่ดี ฉันเคยคิดว่าเมสซี่จะไม่เข้าร่วม แต่เมื่อเขามีโอกาสทุกอย่างก็เร็วมาก ในฐานะที่เป็นคู่ต่อสู้ ฉันชื่นชมเขามาโดยตลอด ตอนนี้ฉันหวังว่า จะได้ตระหนักถึงความปรารถนาของสโมสรด้วยกัน เคลเมนต์ (โค้ชบรูจจ์) ในใจของฉัน เมสซี่เป็นผู้เล่นที่ดี บางทีโรนัลโดอาจไม่เห็นด้วย แต่ฉันคิดเสมอว่าเมสซี่เป็นผู้เล่นที่ดีที่ฉันเคยเห็นมา

สตาร์ทเตอร์ที่คาดการณ์ไว้ บรูช (4-3-3) มินโญเลต์/มาตา, เฮนดรี, เอนซอร์กี้, โซโบล/อดีต, อตาลันต้า, แฟนนาเก้น/โซวา, เดกตร้า เรย์, นอร์-ลัง และปารีส (PSG) (4-3-3) ดอนนารุมมา/อัชราฟ, มาควินญอส, คิม เพมเบ้, ดียาลโล/ไวจ์นัลดุม, กายเออร์, เอร์เรร่า/เมสซี่, เมสซี่ อึมบาเป้, เนย์มาร์

เกมรอบที่ 5 กับลีกของฝรั่งเศส

วันที่ 11 กันยายน รอบที่ 5ของปี 21/22 ของลีกฝรั่งเศสจะเป็นไฮไลท์ ที่ปาร์ก เดส์ ปรินซ์ ในปารีสผู้นำ ปารีส (PSG) จะเล่นที่บ้านกับ แคลร์มอนต์ ซึ่งปัจจุบันอยู่ในอันดับที่ 3 บันทึกการเจอหน้า ในประวัติศาสตร์ของลีกเอิง ทั้ง 2ทีมไม่เคยมีประวัติการเจอหน้ากันมาก่อน แกลร์กมงต์เพิ่งเลื่อนชั้นขึ้นสู่ลีกเอิง และปีนี้ยังเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของทีมที่เล่นลีกเอิง แคลร์มอนต์ก่อตั้งขึ้นเมื่อ 110 ปีที่แล้ว โดยทีมไม่เคยเล่นในลีกเอิงมาก่อน

เท้าของอเมริกาใต้หายไปโดยรวม ในระหว่างวันแข่ง FIFA ทีมจากอเมริกาใต้จะเล่นในเช้าวันศุกร์นี้ การต่อสู้ระหว่างปารีส และแกลร์กมอนต์เริ่มต้นในคืนวันเสาร์ เมื่อพิจารณาถึงความอ่อนล้าของเรือและรถยนต์และการบริโภครอบคัดเลือก 3 สมัยติดต่อกันของโลก เป็นที่แน่ชัดว่านักฟุตบอลจากอเมริกาใต้ที่เล่นในปารีสจะไม่ได้ลงเล่นในลีกรอบนี้ นี่ยังหมายความว่า เมสซี่, เนย์มาร์, ดิ มาเรีย, ปาเรเดส, มาควินฮอส และคนอื่นๆ จะต้องดูจากข้างสนาม

ไม่มีใครใช้แนวโจมตีได้ เมสซี่, เนย์มาร์ และ ดิ มาเรีย จะถูกหยุดเล่น ในรอบนี้เนื่องจากเชื้อของไวรัส FIFA  อุบัติเหตุของอิคาร์ดี้ยังไม่หายดี เอ็มบัปเป้ได้รับอุบัติเหตุเล็กน้อยในทีมชาติฝรั่งเศส และปารีสก็มีแนวโน้มที่จะต้องปล่อยเอ็มบัปเป้ออกไป ในกรณีนี้ แทบจะไม่มีใครอยู่ในแนวรุกของปารีสเลย Samir Nasri fortune เป็นเรื่องยากสำหรับปารีสที่จะจัดชุดสามประสานอย่างไม่เต็มใจนั่งสำรอง เช่น ดรัคส์เลอร์และราฟินญ่า อาจเริ่มการต่อสู้ และไวจ์นัลดุม อาจถูกผลักไปที่ตำแหน่งตรงกลาง

ดอนนารุมมา ยินดีต้อนรับการเปิดตัว หลังจากย้ายไปปารีสแบบไร้ค่าตัว ในรอบซัมเมอร์นี้ ดอนนารุมมาก็ยังไม่ได้ลงเล่นเลย วันนี้ชาวอิตาเลียนจะมีโอกาสดีที่จะประเดิมสนาม นาบาสลงเล่นให้กับทีมชาติคอสตาริกาในรอบคัดเลือกต่างๆ ของโลก เขาทำการบินระยะไกลระหว่างยุโรปกับอเมริกากลางและอเมริกาเหนือ ซึ่งเห็นได้ชัดว่าสูญเสียสมรรถภาพทางกายไปอย่างมาก ในกรณีนี้ ความเป็นไปได้ของการเริ่มต้นของ ดอนนารุมมา จะดีขึ้นอย่างมาก

ข้อสังเกตก่อนการแข่งขัน โปเช็ตติโน่ โค้ชปารีส (PSG) เอ็มบัปเป้เล่นได้ไหม เป็นชายหนุ่มที่มีความสุขมากและเขาอยู่ในสภาพที่ดีมาก เราทุกคนคิดว่าเขายอดเยี่ยมในทุกประการ ตั้งแต่วันแรกที่กลับมาสู่ทีมชาติ Samir Nasri Hamid Nasri เขาเริ่มฝึกส่วนตัว ตอนนี้เขากำลังฝึกซ้อมทั้งทีม และฉันจะตัดสินใจในวันที่เล่นเกมว่าเขาจะเล่นได้หรือเปล่า

สตาร์ทเตอร์ที่คาดการณ์ไว้ ปารีส (PSG) (4-3-3) ดอนนารุมมา/อัชราฟ, ครีล, คิมเพมเบ้, นูโน เมนเดส/เอร์เรร่า, กีเยอร์, ​​เซราติ/ราฟินญ่า ไวจ์นัลดุม, ดรัคส์เลอร์ และทีมแกลร์กมงต์ (4-2-3-1) เดมาส/เซดัดก้า, ฮอน กันจิ, เอนซิมบา/อิเกลเซียส, บาสเตียน/ดอสโซ, เบย์ โซมูร์,บาเยิร์น

ติดตามข่าวสารและร่วมสนุกได้ที่นี่ เว็บพนันคาสิโนออนไลน์ ที่เซียนพนันนิยม คลิ๊ก