siam sport ข่าวกีฬา เผยว่าบาเยิร์นสามารถเอาชนะเอาก์สบวร์กในเกมเหย้าได้

siam sport

siam sport รายงานว่าไม่น่าแปลกใจเลยสำหรับเกมลีกทั่วไป ที่คั่นกลางระหว่างรอบก่อนรองชนะเลิศของแชมเปียนส์ลีก บาเยิร์นจะยกระดับจิตวิญญาณของพวกเขาได้ยาก การเล่นเกมเหย้ากับเอาก์สบวร์ก สำหรับเกมเหย้าในคืนวันอังคารหน้ากับบียาร์เรอัล ในฐานะการฝึกซ้อมกลับมาเป็นเพียงความคิดที่ปรารถนาของแฟนๆแต่ละคน

หลัง 70 นาทีแรก บาเยิร์นพยายามในช่วง 20 นาทีสุดท้าย อาศัยโหม่งของ เลวานดอฟสกี้ ทำฟาล์วแฮนด์บอลกับอ็อกซ์ฟอร์ด แล้วเตะจุดโทษชนะ 1ต่อ0 อย่างประหยัด และรายงานในรอบแรกแพ้ 1ต่อ2 ในเกมเยือน บาเยิร์นยังคงรักษาความได้เปรียบ 9 แต้มเหนือดอร์ทมุนด์อันดับสอง

และที่สำคัญกว่านั้นคือไม่มีผู้เล่นได้รับบาดเจ็บ โกเรทซ์ก้าที่หลุดออกจากสนามหลังเล่นไม่ถึง 60 นาทีกล่าวว่า คุณเปรียบเทียบเกมวันนี้ไม่ได้กับเกมวันอังคารหน้า มันเป็นสองเกมที่แตกต่างกัน สถานที่แห่งนี้จะเผาไหม้ในวันอังคาร และเราจะเล่นสไตล์บาเยิร์น เกมใน 6 วัน 3 เกม การหมุนเวียนเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้

และสำหรับสื่อ ข่าวกีฬา เผยอีกว่านาเกลส์มันน์ไม่กล้าที่จะหมุนอย่างประมาท การหมุนเวียนผู้เล่นทั้ง 11 คนอย่างเอเมรี โดยตรงนั้นไม่สมจริงยิ่งกว่า ท้ายที่สุดไม่ว่าใครจะนั่งในตำแหน่งโค้ชของบาเยิร์นเขาจะรู้สึกกดดันจากภายใน และภายนอกสโมสร เว็บพนันคาสิโนออนไลน์ ที่เซียนพนันนิยม ได้ตลอดเวลา หากตำแหน่งลีกยังไม่ได้รับเขาจะไม่มีวันกล้าปล่อยมือ

สื่อ siam sportเผยอีกว่าในท้ายที่สุด Nashuai หมุนเวียน 4 คน โอมาร์ ริชาร์ดส , Nianzu Kwasi,โกเรทซ์ก้า และเลรอย ซาเน่แทนที่อัลฟอนโซ่ เดวีส์ และลูคัส เอร์นานเดซ, Murciara และ Comang ในหมู่พวกเขา ลูคัสไม่ได้รับเลือกให้ร่วมทีมกับ ซูเล่ ซึ่งมีไข้ต่ำ เนื่องจากอาการบาดเจ็บที่ต้นขาเล็กน้อย หลังเกม Nashuai เปิดเผยว่าการทดสอบครั้งแรก แน่ใจ 100% และลูคัสสามารถเล่นได้อย่างแน่นอน

สเกลของการหมุนเป็นไปตามคาด แต่การจัดตำแหน่งของ นาชัว ของปีกทั้งสองนั้นคาดไม่ถึงอีกครั้ง กนาบรี้ยังคงเล่นทางด้านซ้าย และซาเน่ก็ปรากฏตัวทางด้านขวา หากว่ากันว่านาบรีย์เล่นทางด้านซ้าย และComans เล่นทางด้านขวากับ Yellow Qian เพื่อรักษาสมดุลในแนวรุกของทั้งสองฝ่ายเกมนี้จะยังคงให้แซร์จ นาบรีย์อยู่ในกรณีของเดวิสพักผ่อน

ทางซ้ายมันน่าสับสนจริงๆที่จะให้ ซาเน่ ที่เล่นดีกว่าอยู่ทางซ้าย ทางขวา เมื่อไปเยือนไฟร์บวร์กในรอบที่แล้ว ซาเน่เล่นทางด้านขวาตลอดเวลา และโคม็องก็ทำหน้าที่เป็นปีกซ้ายเริ่มต้น การจัดเรียงนั้นไม่ธรรมดาด้วย แม้ว่าในที่สุด โคแมน จะตัดจากทางซ้ายและทำประตูที่สามด้วยเท้าขวาเพื่อชัยชนะ แต่ผลงานของซาเน่ก็ยังไม่ถึงมาตรฐานจนกระทั่งแซร์จ นาบรีย์ลุกจากบัลลังก์และทั้งสองก็สลับตำแหน่งกันได้

ในที่สุดก็มีประกายไฟขึ้นมาบ้าง สื่อ siam sportรายงานว่าในเกมนี้ซาเน่ยังหาความรู้สึกทางด้านขวาไม่ได้ แม้ว่าเขามักจะแล่นไปตรงกลาง หลังจากพักครึ่ง นาชัวแทนที่แซร์จ นาบรีย์ซึ่งไม่ได้ทำอะไรเลยด้วย Muciara แต่ซาเน่ยังคงอยู่ทางด้านขวาจนกว่าเขาจะถูกแทนที่โดย โคแมน ในนาทีที่ 65 หลังจากที่ โคแมน เล่นทางซ้าย Musiala ก็เปลี่ยนไปทางขวา และกับเดวิสซึ่งเคยเข้ามาแทนที่ริชาจด์มาก่อน

ทางสื่อ สยามกีฬารายวัน กล่าวว่าในที่สุด บาเยิร์นก็สร้างปีกทั้งสองข้างในช่วง 20 นาทีที่ผ่านมา ด้านหนึ่ง Comand และเดวิสรวมทีมทางด้านซ้าย ซึ่งทำให้ เอาก์สบวร์ก ซึ่งเปลี่ยนเป็นห้าหลังทันที เพื่อเสริมกำลังการป้องกันหมดแรง ในทางกลับกันปาวาสเบรกขวาแสดงความช่วยเหลือระดับสูงที่หายาก ฤดูกาลในการเล่นหลังจากเลี้ยงบอลไปทางขวาไปยังคอร์ทหน้าหลายครั้ง

โดยร่วมมือกับเพื่อนร่วมทีมสร้างภัยคุกคามต่อหน้าเป้าหมาย สื่อ siam sportรายงานว่าในช่วงเริ่มต้นครึ่งหลัง ปาวาร์ร่วมมือกับซาเน่ และทำประตูจากล่างสุด เกือบช่วยแลวันดอฟสกี ในการหยุดการหยุดชะงัก โชคไม่ดีที่ Jikevic ส่วนหัวที่ยุ่งยากนี้ถูกบล็อก ในช่วง 20 นาทีที่ผ่านมา ปาวาร์ ทำการฆาตกรรมทางขวาสามครั้ง

โดยหนึ่งในนั้นคือจ่ายบอลให้มุลเลอร์ แล้วรีบพุ่งเข้ากลางเขตโทษด้วยโหม่ง แต่น่าเสียดายที่มันสูงเกินไป สื่อ siam sport รายงานว่าแม้ว่าลูกโทษที่สร้างโดยเลวานดอฟสกี้จะมีต้นกำเนิดมาจากลูกของเดวิสจากทางซ้าย แต่ปาวาร์คือผู้ได้แต้มมากที่สุดของบาเยิร์นหลังจากเล่นไป 90 นาที หากผู้ชนะฟุตบอลโลกปี 2018 สามารถเก็บแอสซิสต์ได้ในเกมวันอังคารหน้า อย่างน้อยการสนับสนุนของเลวานดอฟสกี้ก็รับประกันได้

อย่างไรก็ตาม เพื่อให้คัมแบ็กกับ Yellow Qian ได้สำเร็จ มันไม่เพียงพอที่จะรับประกันผลกำไร และยังจำเป็นต้องเพิ่มขีดจำกัดสูงสุดของจุดจบของแนวรุก จากการตกต่ำโดยรวมของซาเน่,นาบรีย์ และโทมัส มึลเลอร์การจัดประเภทใดเป็นทางออกที่ดีที่สุดในขั้นตอนนี้ เมื่อนับเกมนี้ ซาเน่ก็ไม่ทำประตูหรือแอสซิสต์เลยในลีก 5 นัดติดต่อกัน

siam sport

ข่าวสยามกีฬา siam sport รายงานว่าเลวานดอฟสกี้ที่สามารถทำแฮตทริกได้และถือว่าเป็นผลงานที่ดี

ข่าวสยามกีฬา รายงานว่าในช่วงขาลงของรอบรองชนะเลิศแชมเปียนส์ลีกนัดที่ 2 ในชัยชนะ 7 ต่อ 1 ในบ้านเหนือซาลซ์บูร์ก ในเกมนั้น นอกจากแฮตทริกของเลวานดอฟสกี้แล้ว มุลเลอร์ยังยิงได้สองครั้ง ซาเน่ช่วย 1 ประตูและ 2 แอสซิสต์ บวกกับ 1 ประตูของ กนาบรี้ ในเกมนั้น นาชวยใช้รูปแบบ 3241 ที่ดุดัน โดยมีกลุ่มที่ห้าในแดนหน้าเริ่มเล่นเป็นกลุ่ม และมูเซียลา

สื่อ siam sport รายงานว่านอกจากนี้ยังเป็น 5 นัดติดต่อกันในลีก โดยไม่ได้มีส่วนโดยตรงกับการทำประตูแซร์จ นาบรีย์ ซึ่งมีบทบาทมากขึ้นในการให้คะแนน ได้ติดต่อกันมากขึ้นก่อนสัมผัสครั้งแรกของเขา บอลหลังออกจากม้านั่งสำรองกับไฟร์บวร์ก ในรอบที่แล้วช่วยให้บาเยิร์นแซงหน้าได้อีก 7 นัดในลีกไร้ประตู

จะดูชุดข้อมูลนี้ได้อย่างไร และ สื่อ siam sportรายงานว่าเห็นได้ชัดว่าด้วยความเหนื่อยล้าทางร่างกาย และจิตใจที่สะสมมา ทำให้ซาเน่,มุลเลอร์ และนาบรี้ไม่ได้อยู่ในสถานะการแข่งขันในอุดมคติเมื่อเร็วๆนี้ ซึ่งส่งผลกระทบโดยตรงต่อฉากในเกมของบาเยิร์น และประสิทธิภาพเกมรุกด้วย แต่ในทางกลับกัน ผู้เล่นสามคนนี้ทำคะแนนรวมในเกมเดียวกัน

ซึ่งทางสื่อ ฟุตบอลต่างประเทศ รายงานว่าคิมมิชก็ร่วมมือกับมิดฟิลด์คู่ อย่างไรก็ตาม สื่อ siam sportรายงานว่าตอนนี้ที่เดวิส และลีออน โกเรทซ์ก้ากลับมาแล้ว แม้ว่า Nashuai จะสู้กับ 3241 หรือ 3151 อีกครั้ง เขาจะกำจัดซาเน่ นาบรีย์ และจามาล มูเซียลาหนึ่งหรือสองคนอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ จากมุมมองอื่น ซาเน่ และแซร์จ นาบรีย์ค่อนข้างซบเซาในช่วงนี้ แต่พวกเขาทั้งคู่ทำประตูสำคัญได้ หลังจากออกจากม้านั่งสำรอง

แผนการรวมกันในช่วง 25 นาทีสุดท้ายของเกมนี้ คือเดวิส และโกม็อง รวมพลังทางฝั่งซ้าย และแทนที่ซานาบรี ในตำแหน่งปีกขวา โดย มูเซียล่า สตาร์หน้าใหม่ที่เพิ่งสะสมความมั่นใจมาไม่นานก็คู่ควร พิจารณาโดยโค้ชใช้ต่อไป ไม่ต้องสงสัยเลยว่าไม่ว่าจะเป็นนาชัวหรือนักเตะ จิตใจของพวกเขาก็โลดแล่นไปในเกมวันอังคารหน้า

ข่าวฟุตบอลล่าสุด กล่าวถึงการให้สัมภาษณ์ของกุนซือที่มั่นใจกับการเล่นของทีมในศึกบาวาเรียในฤดูกาลนี้

ข่าวฟุตบอลล่าสุด กล่าวว่าในการให้สัมภาษณ์ของกุนซือที่พูดว่าเราสามารถทำได้ ความได้เปรียบของเจ้าบ้านจะกลายเป็นแหล่งสร้างความมั่นใจที่สำคัญให้กับบาเยิร์น ในศึกบาวาเรียกับ เอาก์สบวร์ก สนามอลิอันซ์อารีน่าเต็มเป็นครั้งแรก นับตั้งแต่การต่อสู้กับไฟร์บวร์ก เมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายนปีที่แล้ว และเมื่อถึงเวลาที่ต้องเผชิญหน้า แน่นอนว่าจะมีผู้ชม 70,000 คนที่นี่

และคุณไม่สามารถคาดหวังให้บาเยิร์นเล่น ในระดับสูงต่อหน้า เอาก์สบวร์กได้ ในท้ายที่สุด มันเป็นไปได้ที่จะชนะ และกระบวนการทั้งหมดก็ไม่ได้ใช้ความพยายามมากเกินไป ซึ่งจริงๆแล้วค่อนข้างเหมาะ อย่าลืมว่าบาเยิร์นเล่นอย่างเฉื่อยชา ในรอบที่สองกับซัลซ์บวร์ก และมุลเลอร์ยังทำประตูของตัวเอง เพื่อช่วยให้ เลเวอร์คูเซิน นำอลิอันซ์ไป 1 แต้ม

สื่อ siam sportรายงานว่าเขายอมรับว่าเล่นไม่ค่อยดีในครึ่งแรกเพราะนักเตะกลัวบาดเจ็บ และผมคิดว่า 20 นาทีแรก หลังเปลี่ยนทีมเล่นได้ดีแล้วผลงานก็ตกต่ำ สุดท้ายเราก็ทำสำเร็จ เราอยู่ในขั้นตอนของฤดูกาล เมื่อเราไม่ต้องเล่นอย่างสวยงาม แต่เราต้องชนะ แนชชัวยังยกย่องตัวแทน Zabitze และ โคแมน สำหรับการนำชัยชนะมาสู่ทีม

โดยเฉพาะ Zabitze เขา เล่นเกมที่ยอดเยี่ยมแน่นอน นาช่วยไม่ได้ปฏิเสธว่าเป็นไปไม่ได้อย่างยิ่งที่จะจัดการ ทางสำนักข่าว พรีเมียร์ลีกล่าสุด กล่าวว่าด้วยผลงานดังกล่าว เราต้องปรับปรุง 60% ถึง 70% ในการให้สัมภาษณ์หลังเกม โกเร็ตซ์ก้า ซึ่งค่อยๆปรับสถานะของเขาหลังจากการกลับมาของเขา เชื่อว่าคำอธิบายของนักข่าวเกี่ยวกับผลงานที่ย่ำแย่ของบาเยิร์นในครึ่งแรกนั้นเกินจริง

มุมมองของเขาคล้ายกับ Nahuai เหตุผลสำหรับผลงานที่ย่ำแย่ของเขา สื่อ siam sport รายงานว่าในครึ่งแรกเป็นเพราะผู้เล่นไม่ประมาท และมีส่วนร่วมเพียงพอเป็นการยากที่จะเข้าสู่เกมกับคู่แข่งที่ดุดัน ซึ่งบางครั้งมีกองหน้าสี่คนบนแนวรับ แน่นอนว่านั่นเป็นฟอร์มที่แย่ แต่ก็ไม่จำเป็นต้องเป็นเรื่องใหญ่อยู่ดี บียาร์เรย์กล่าวเมื่อวันอังคาร เราต้องปรับปรุงเมื่อเราอยู่ที่ยาร์

จำนวนผู้ชมสูงสุดในสงครามยุโรปคือ 70,000 ไม่ใช่ 75,000 ในการแข่งขันภายในประเทศ เลวานดอฟสกี้ผู้ชนะการเตะจุดโทษกล่าวว่า เราหวังว่าครึ่งหลังที่มีพลังนี้จะเป็นพื้นฐาน สำหรับเกมวันอังคารนี้ ความรู้สึกที่เต็มสนามแตกต่างไป จากเดิมอย่างสิ้นเชิง ผมมีความสุขจริงๆ ที่แฟนๆจะกลับมาที่สนาม