Wu Lei พร้อมเผชิญหน้ากับคู่แข่งของเขา ในรอบการแข่งขันนี้!!

Wu Lei

Wu Lei พร้อมเผชิญหน้ากับคู่แข่งของเขา ในรอบการแข่งขันนี้!!

วันนี้ทาง UFA9v นำข่าวของ อู๋เหลย มาให้ทุกท่าน ติดตามกัน : Wu Lei ในเช้าตรู่ของวันที่ 31 มีนาคม รอบที่ 32 ของดิวิชั่นสองเริ่มต้นขึ้นซึ่งอัลเมเรีย เอาชนะมาลากา 3 – 0

และสปอร์ติ้งกิฆอน เอาชนะบาเยกาโน่ 1 – 0 ทั้งสองทีมที่ชนะได้ลดช่องว่างกับทีมชั้นนำ และชาวสเปนก็ประสบปัญหา สองครั้งในชั่วข้ามคืน

ใน 2 รอบที่ผ่านมาชาวสเปน กลายเป็นผู้ชนะที่ยิ่งใหญ่ที่สุด พวกเขาเป็นผู้ชนะ เพียงคนเดียวใน 5 ทีม ที่ดีที่สุด อันดับของชาวสเปน เคยหล่นไปอยู่ในอันดับที่สาม แต่เนื่องจากฝ่ายตรงข้าม เสียคะแนนติดต่อกัน ทีมจึงขึ้นมาอยู่ในอันดับสูงสุดแทน

เกมดิวิชั่น 2 ในสัปดาห์นี้ ก็เร็วเช่นกันอัลเมเรียเล่น 2 เกม ใน 3 วัน 2 นัด ที่ผ่านมาอัลเมเรีย ไม่สามารถชนะ 3 เกมติดต่อกัน เดิมทีพวกเขาถือได้ว่าเป็นคู่ต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ของชาวสเปน แต่พวกเขาทำได้เพียงเฝ้าดูทีมของ Wu Lei ที่ทิ้งพวกเขาไป

โชคดีที่ในเกมนี้ ทีมม้ามืดแห่งศึกโกปาเดลเรย์ ฟื้นคืนสู่ชัยชนะได้ในที่สุด เมื่อเทียบกับอดีตทีมผู้ประกอบการท้องถิ่นของลาลีกา อย่างมาลากาอัลเมเรีย ชนะได้อย่างง่ายดาย

ในครึ่งแรกของเกม พวกเขาอาศัย 2 ประตูของโรเบิร์ตโตน และรุสโซขึ้นนำ ด้วยประตูของซาดิค ในครึ่งหลังสุดท้ายทีมชนะ 3 – 0 ลดแต้มต่างกับชาวสเปนเหลือ 1 แต้ม

ในนัดต่อมาทีมยอดนิยมอีกทีม คือสปอร์ติ้งกิฆอนก็ชนะเช่นกัน ในรอบนี้ของสปอร์ติ้งกิฆอน กับบาเยกาโน่ทั้งสองทีมอยู่ในอันดับที่ 6 ดังนั้นความแตกต่าง ในความแข็งแกร่งจึงไม่มากประตูเดียว ของเกมเกิดขึ้นใน 14 นาที วัยรุ่นดิแอซ ทำประตู และนำชัยชนะมาสู่ เอสปอร์ตินเดฆิฆอน

หลังจบเกมสปอร์ติ้งกิฆอน ขึ้นสู่อันดับ 4 ห่างจากชาวสเปนเพียง 5 คะแนน สำหรับชาวสเปนสัปดาห์ที่ผ่านมา มีความหวานชื่นมาก ในขณะที่ทีมกำลังสนุกกับการคว้าแชมป์ สองเกมติดต่อกัน แต่คู่แข่งต่างก็ทิ้งช่องว่างเพื่อส่งตัวเองขึ้นสู่ อันดับต้นๆของรายการ

อย่างไรก็ตาม ในเกมรอบนี้ชาวสเปนจะต้องเจอ กับความท้าทายครั้งใหญ่ พวกเขาจะต้องเจอกับ สโมสรฟุตบอลฟูเอนลาบราดา แม้ว่าฟูเอนลาบราดาจะเป็นทีมอันดับกลางในดิวิชั่น 2 แต่พวกเขาก็มีชื่อของทีมนักฆ่าที่แข็งแกร่งเสมอ ในสองเกมที่ผ่านมาฟูเอนลาบราดา เอาชนะสโมสรกีฬาเลกาเนส และมาจอร์กา

ตามลำดับซึ่งสามารถอธิบายได้ว่า เป็นผู้มีส่วนสำคัญ ในการทำให้ชาวสเปน อยู่ในอันดับต้นๆ ของรายการ การเผชิญหน้ากับชาวสเปน ในรอบนี้ฉันไม่รู้ว่า ฟูเอนลาบราดาสามารถ แสดงคุณสมบัติของเขา ในฐานะนักฆ่าทีมที่แข็งแกร่งได้อีกครั้งหรือไม่

ในรอบแรกชาวสเปน ทำได้เพียงเสมอกับคู่แข่ง 1 ต่อ 1 เห็นได้ชัดว่าเป็นการยาก ที่จะล้มคู่ต่อสู้ด้วยการเล่นแบบปกติ ภายใต้สถานการณ์เช่นนี้ Wu Lei อาจกลายเป็นอาวุธสำคัญของอัลเบร์โต้ โมเรโน่ ในการแข่งขันสองสามรอบที่ผ่านมา

อู๋เหลย เล่นเวลาน้อยลง และไม่มีการศึกษาวิจัย เกี่ยวกับคู่ต่อสู้ของเขา มากนักซึ่งทำให้โอกาส ในการเล่นฟุตบอลของชาติไปข้างหน้าแทน หากชาวสเปนต้องการให้ผู้เล่น ขัดขวางเกมต้องเป็น Wu Lei

อันดับล่าสุดของ ดิวิชั่นสองออกมาแล้ว จุดสูงสุดของชาวสเปนไม่แน่นอน อู๋เหลย จะพบกับคู่แข่งของเขา ในเช้าตรู่ของวันที่ 31 มีนาคม รอบที่ 32 ของการแข่งขันดิวิชั่นสองเริ่มขึ้น ในสองนัดโฟกัสอัลเมเรีย เอาชนะมาลากา 3 ต่อ 0 ขณะที่สปอร์ติ้งกิฆอน เอาชนะบาเยกาโน่ 1 – 0

หลังจากเกมช่วงเช้าจบลงอันดับล่าสุด ของดิวิชั่นสองเปลี่ยนไปอัลเมเรีย รักษาอันดับสาม แต่มีเพียง 1 คะแนนตามหลัง ชาวสเปนสปอร์ติ้งกิฆอน แซงหน้าเลกาเนส และขยับขึ้นไปอยู่อันดับสี่ในอันดับ สามนัดที่ผ่านมาถือเป็นการฟาดฟัน กับอัลเมเรียม้ามืดแห่งศึกโกปาเดลเรย์ อย่างยิ่งใหญ่ ทีมเก็บแต้มได้เพียง 2 แต้ม

Wu Lei

อู๋เหลย การแข่งขันดิวิชั่น 2 ออกมาแล้ว

จาก 3 เกมที่ผ่านมาเรียกได้ว่า ได้ดูชาวสเปนจะขึ้นไป อยู่อันดับต้นๆของตาราง แน่นอนว่าอัลเมเรีย ได้เปรียบมาก่อน ดังนั้นเขาจึงไม่ห่างกันเกินไป เมื่อเทียบกับทีมระดับกลาง อย่างมาลาก้าในรอบนี้ อัลเมเรียไม่ได้ลดลงอีกเลย และใช้ 2 ประตู เพื่อคว้าชัยชนะในครึ่งแรก ด้วยเป้าหมายของอูมาร์ ซาดิก

กองหน้าชาวไนจีเรีย ในครึ่งหลังในที่สุด ทีมก็นำชัยชนะครั้งแรกของรอบ 4 การชนะแบบหยุด แพ้นั้นเห็นได้ชัดว่าช่วยเพิ่มกำลังใจ ในการทำงานของอัลเมเรีย ขณะนี้พวกเขาอยู่เพียง 1 คะแนนตามหลัง อันดับต้นๆของรายการ ยังเหลืออีก 10 รอบ ของฤดูกาล และทุกอย่างยังไม่ทราบแน่ชัด

สำหรับชาวสเปน จุดสูงสุดในปัจจุบัน ในอันดับยังไม่แข็ง นอกจากมายอร์ก้าที่อันดับ 2 แล้วอัลเมเรียที่อันดับ 4 และสปอร์ติ้งกิฆอนที่อันดับ 4 ก็เปิดตัวผลกระทบเช่นกัน ในเกมรอบนี้สปอร์ติ้งกิฆอน ต้องเจอกับบาเยกาโน่ซึ่งอยู่ใน 6 อันดับแรกเช่นกัน

นี่คือ การแข่งขันเพื่อคุณสมบัติ ในการเลื่อนตำแหน่ง และยังเป็นเกมที่ใครก็ตามที่ชนะจะสามารถเริ่มการแข่งขันชิงแชมป์ได้ ใน 90 นาทีสุดท้าย ยิ่งสปอร์ติ้งกิฆอนที่มีความยืดหยุ่นมากขึ้น ก็อาศัยเป้าหมายของดิอาซเพื่อคว้าชัยชนะ และทำ 3 แต้ม สำคัญได้สำเร็จ

ในความเป็นจริงเช่นเดียว กับอัลเมเรียสปอร์ติ้งกิฆอน ทำผลงานได้ไม่ดีในช่วงที่ผ่านมา 5 เกมที่ผ่านมา พวกเขาชนะได้เพียง 1 และเสมอ 4 เท่านั้น แถมยังเสียคะแนนไปมากมายอีกด้วย ตอนนี้ฤดูกาลมาถึงช่วงสำคัญสุดท้ายแล้วสปอร์ติ้งกิฆอนรีบขึ้นสู่อันดับที่สี่

ซึ่งอาจกล่าวได้ว่า จะรักษาตำแหน่งของตัวเอง ให้คงที่ในรอบคัดเลือก และคุณยังสามารถตั้งตารอ 2 อันดับแรก หรือแม้แต่แชมป์ดิวิชั่นตะวันตกในลีก แม้ว่าตอนนี้ชาวสเปนจะเล่นน้อยกว่าหนึ่งเกม แต่หลังจากนั้นข้อได้เปรียบคือ 1 แต้มเท่านั้นซึ่งจริงๆแล้วไม่ปลอดภัยมาก ไม่ต้องพูดถึงว่ามายอร์ก้าสามารถชนะ

ในรอบนี้ได้หรือไม่ชาวสเปนยังนำคู่แข่งรายใหญ่ ในรอบนี้คู่ต่อสู้ของพวกเขาคือสโมสรฟุตบอลฟูเอนลาบราดา นักฆ่าที่แข็งแกร่งของทีม

ใน 2 รอบที่ผ่านมา สโมสรฟุตบอลฟูเอนลาบราดาเอาชนะเลกาเนส และมายอร์ก้าติดต่อกัน เพื่อช่วยการประชุมสุดยอดของชาวสเปน ทั้งสองทีมแข่งขันกันในรอบนี้ และเห็นได้ชัดว่าชาวสเปนไม่แน่ใจว่าจะชนะ

ในช่วงไม่กี่เกมที่ผ่านมา เขาเล่นเวลาน้อยมาก เราหวังว่าการก้าวไปข้างหน้าของฟุตบอลระดับชาติจะกลายเป็นสปอยเลอร์ที่น่าประหลาดใจในเกมนี้

ถ่ายทอดสดวันที่ 31 มีนาคม ผู้สื่อข่าวพูดในวันนี้เกี่ยวกับความเป็นไปได้ที่ เซร์ฆิโอ อาเกวโรจะย้ายไปร่วมทีมสโมสรฟุตบอลบาร์เซโลนา

ในช่วงซัมเมอร์นี้ นักข่าวเขียนว่า ถ้าอเกวโร่สามารถเข้าร่วมบาร์เซโลน่าได้ไม่ใช่ เพราะเมสซี่ร้องขอ แต่เป็นเพราะเขามีคุณสมบัติเพียงพอที่จะเล่นให้บาร์เซโลนา และลาปอร์ตาสนใจเขาลอง นึกถึงสถานการณ์ปัจจุบันว่าใครคือบาร์เซโลนาคนนี้ไม่ใช่ และอเกวโร่ ต้องการเล่นกับเมสซี่จริงๆ

เพื่อให้บรรลุเป้าหมายนี้ เขาจะเห็นด้วย กับการลดเงินเดือน และมีบทบาทรองในทีม คนที่มีอำนาจตัดสินใจขั้นสุดท้าย คือลาปอร์ตาไม่ใช่โคแมน ในเมสซีความสัมพันธ์ ของเขากับบาร์เซโลนา กำลังพัฒนาอย่างต่อเนื่อง และเขาก็เข้ากันได้ดีกับลาปอร์ตา ผมคิดว่าเขาจะประกาศ ขยายสัญญาก่อนจบฤดูกาล